Dịch Vụ Tạp Vụ Trung Tâm Thương Mại

Trung tâm thương mại là nơi luôn có nhiều người ghé đến và đi. Chính vì vậy, công việc dọn dẹp vệ sinh, duy trì không gian sạch đẹpvô cùng cần thiết. Tuy nhiên, trung tâm thương mại là nơi có diện tích rộng lớn, công việc vệ sinh nơi đây thường không dễ dàng, do đó cần có phương án thích hợp để giải quyết vấn đề này.

Thấu hiểu khó khăn những khó khăn đó, tạp vụ trung tâm thương mại đã được hình thành để thay bạn dọn dẹp vệ sinh và duy trì sự sạch sẽ của nơi đây.

Giới thiệu Dịch vụ tạp vụ trung tâm thương mại năm 2024

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp bestclean
BestClean cung cấp dịch vụ vệ sinh toàn diện cho doanh nghiệp

Tạp vụ trung tâm thương mại là gì?

Tạp vụ trung tâm thương mại là công việc vệ sinh mọi khu vực của trung tâm thương mại bằng máy móc, thiết bị chuyên dụng đi kèm với hóa chất tẩy rửa chuyên dụng.

Tạp vụ trung tâm thương mại sẽ vệ sinh các khu vực sau:
  • Vệ sinh khu văn phòng
  • Vệ sinh khu vực trưng bày, các quầy hàng, khu vực thanh toán
  • Vệ sinh bãi để xe
  • Vệ sinh kho hàng
  • Vệ sinh toilet
Giới thiệu dịch vụ tạp vụ trung tâm thương mại
Giới thiệu dịch vụ tạp vụ trung tâm thương mại

Dịch vụ tạp vụ có vai trò gì đối với trung tâm thương mại?

Tạp vụ vệ sinh trung tâm thương mại giữ vai trò vô cùng quan trọng đối với hoạt động của trung tâm thương mại, nhờ dịch vụ vệ sinh mà nơi đây luôn ở trong trạng thái sạch đẹp, an toàn, thân thiện với khách hàng. Giúp không gian của trung tâm luôn tưới mới, tạo cho khách hàng cảm giác thoải mái khi đến mua sắm tại nơi đây. Thêm nữa, tạp vụ trung tâm thương mại còn đảo bảo cho trung tâm thương mại được hoạt động một cách “trôi chảy” hơn.

Lợi ích khi sử dụng Tạp vụ trung tâm thương mại

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp bestclean
Quy trình cung ứng dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại BestClean.vn
Tạp vụ vệ sinh mang đến cho trung tâm thương mại rất nhiều lợi ích không thể ngờ tới, có thể kể đến như là:

Tạo ra không gian sạch sẽ, tăng thiện cảm với khách hàng

Trung tâm thương mại là nơi mua sắm, ăn uống, vui chơi dành cho nhiều đối tượng khách hàng, bởi vậy nên chất lượng vệ sinh của nơi đây cũng cần được bảo đảm. Tạp vụ trung tâm thương mại sẽ giúp ngăn chặn được sự phát triển của các loại vi khuẩn gây hại, tạo ra môi trường sạch sẽ. Từ đó thu hút nhiều khách hàng đến đây tham quan, mua sắm, ăn uống.

Hơn nữa, các nhà đầu tư trước khi đầu tư vào một địa điểm nào đó thì đều xem xét nhiều vấn đề. Trong đó bao gồm vấn đề vệ sinh ở nơi đó. Nếu trung tâm tâm thương mại sạch sẽ, thoáng mát thì sẽ nhận được sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư đối với nơi đây.

Lợi ích khi sử dụng Tạp vụ trung tâm thương mại
Lợi ích khi sử dụng Tạp vụ trung tâm thương mại

An toàn cho sức khỏe con người

Các khu vực như nhà máy, xí nghiệp, bệnh viện, trường học,… đều vô cùng chú trọng đến vấn đề vệ sinh và trung tâm thương mại cũng không phải là ngoại lệ. Dịch vụ tạp vụ trung tâm thương mại sẽ giữ cho không gian nơi này luôn được sạch sẽ, không có rác thải hay bụi bẩn tồn đọng. Từ đó sức khỏe của nhân viên làm việc trong trung tâm thương mại cũng hoàn toàn được bảo đảm.

Đối với khách hàng đến đây mua sắm và vui chơi thì vấn đề vệ sinh cũng không ảnh hưởng quá nghiêm trọng đến sức khỏe của họ. Tuy nhiên, với những khách hàng đến trung tâm thương mại để ăn uống thì vấn đề vệ sinh rất quan trọng, bên cạnh nơi cung cấp dịch vụ phải sạch sẽ thì môi trường chung của trung tâm phải được bảo đảm.

Nếu không được dọn vệ sinh thì đây là môi trường “tốt” cho vi khuẩn hoạt động, có thể gây ra các vấn đề về an toàn thực phẩm, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe khách hàng.

Tiết kiệm thời gian và chi phí

Khi tự mình đào tạo đội ngũ tạp vụ vệ sinh làm sạch nội bộ, quý khách hàng vừa tốn kém thời gian đào tạo, vừa tốn kém chi phí trả lương, bảo hiểm,… Thêm nữa, với đội ngũ tạp vụ nội bộ thì quý khách hàng cần phải đầu tư chi phí cho máy móc, trang thiết bị vệ sinh; dụng cụ vệ sinh; hóa chất vệ sinh,…

Như vậy là vô cùng tốn kém. Thay vì như vậy, quý khách hàng chỉ cần thuê tạp vụ trung tâm thương mại để đội ngũ nhân viên của họ thay bạn dọn dẹp vệ sinh. Giải pháp này vừa giúp quý khách hàng tiết kiệm thời gian vừa tiết kiệm chi phí mà hiệu quả đạt được lại tương đối cao.

Xem thêm: Giúp việc nhà theo giờ BestClean

Tiêu chuẩn lựa chọn dịch vụ tạp vụ trung tâm thương mại

Hiện nay, các công ty vệ sinh ra đời ngày càng nhiều. Quý khách hàng đau đầu vì không biết nên lựa chọn công ty cung ứng tạp vụ trung tâm thương mại nào cho phù hợp. Đừng lo lắng, sau đây là 3 tiêu chuẩn “vàng” để bạn có thể lựa chọn được cho mình công ty tạp vụ trung tâm thương mại đáng tin cậy.

Tiêu chuẩn lựa chọn dịch vụ tạp vụ trung tâm thương mại
Tiêu chuẩn lựa chọn dịch vụ tạp vụ trung tâm thương mại

1/ Chất lượng dịch vụ làm sạch

Công ty cung cấp tạp vụ cần phải sở hữu đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bài bản nghiệp vụ vệ sinh trung tâm thương mại. Nhờ đó mà họ mới có thể đảm bảo vệ sinh đúng quy trình, đúng tiến độ. Ngoài ra công ty này phải trang bị đầy đủ máy móc, trang thiết bị tiên tiến nhất để có thể vệ sinh được ở các khu vực trên cao, nguy hiểm như là lớp kính bên ngoài trung tâm thương mại, trần nhà.

Thêm nữa là cần đảm bảo mỗi khu vực sẽ sử dụng một loại hóa chất tẩy rửa riêng như là nước lau kính, nước lau sàn, tẩy nhà vệ sinh,… Các chất tẩy rửa này cần phải có thương hiệu, xuất xứ rõ ràng, an toàn với con người và cả môi trường. Từ đó tối ưu hóa hiệu quả vệ sinh trung tâm thương mại.

2/ Kinh nghiệm và uy tín của công ty

Kinh nghiệm được thể hiện qua việc công ty cho thuê tạp vụ này đã nhiều lần vệ sinh cho các trung tâm thuong mại. Nhận được nhiều lời khen từ khách hàng đã sử dụng dịch vụ này. Kinh nghiệm sẽ giúp cho đội ngũ nhân viện vệ sinh hoàn thành công việc tạp vụ của mình một cách hoàn hảo nhất. Đồng thời tránh xảy ra hư hỏng hay tai nạn trong quá trình vệ sinh. Ví dụ như là vỡ kính, hư hại mặt sàn, tai nạn khi vệ sinh thang cuốn,…

Uy tín của công ty được thể hiện qua việc công ty có đầy đủ giấy tờ pháp lý, đảm bảo hoạt động theo quy định của pháp luật. Ngoài ra, uy tín còn thể hiện ở việc cam kết thực hiện đúng quy trình, đủ khối lượng công việc được bàn giao trong hợp đồng.

3/ Chi phí cho việc vệ sinh

Khi sử dụng dịch vụ tạp vụ trung tâm thương mại, quý khách hàng không nên ham rẻ mà lựa chọn công ty kém chất lượng. Chi phí vệ sinh phải tương xứng với chất lượng dịch vụ mà công ty đó mang đến cho bạn.

Tuy nhiên, trước khi ký hợp đồng cần xem rõ chi phí thực tế phải chi trả, tránh trường hợp xuất hiện chi phí “ẩn” về sau. Chi phí có thể được tham khảo thông qua bảng giá của nhiều công ty cung cấp dịch vụ để từ đó có thể ước chừng mức giá hợp lý.

Dịch vụ cung cấp tạp vụ trung tâm thương mại tại BestClean Việt Nam

Nếu bạn đang tìm kiếm đối tác cung cấp tạp vụ trung tâm thương mại chất lượng dành cho mình thì BestClean chính là lựa chọn hàng đầu dành cho bạn. Với tôn chỉ “dịch vụ đa dạng – tận tâm – công nghệ hiện đại“, BestClean luôn không ngừng nỗ lực để trở thành dịch vụ vệ sinh có thể đáp ứng mọi yêu cầu mà quý khách hàng đề ra.

Dịch vụ cung cấp tạp vụ trung tâm thương mại tại BestClean Việt Nam
Dịch vụ cung cấp tạp vụ trung tâm thương mại tại BestClean Việt Nam

Công ty chúng tôi cung cấp đa dạng các gói tạp vụ trung tâm thương mại dành cho quý khách hàng có thể linh hoạt lựa chọn phụ thuộc vào nhu cầu của mình, gồm:

  • Dịch vụ cung cấp tạp vụ trung tâm thương mại theo giờ: Trong thời gian mà khách hàng đã chỉ định trước. Đội ngũ nhân viên vệ sinh sẽ đến dọn dẹp. Vừa giúp cho không gian của trung tâm thương mại được sạch sẽ mà quý khách hàng không phải trông coi, giám sát.
  • Dịch vụ cung cấp tạp vụ trung tâm thương mại hằng ngày: Theo lịch đã cố định trước, chúng tôi sẽ cử đội ngũ vệ sinh đến dọn dẹp vệ sinh. Phương thức này giúp duy trì sự gọn gàng, sạch sẽ của trung tâm thương mại mỗi ngày.
  • Dịch vụ cung cấp tạp vụ trung tâm thương mại định kỳ: Loại hình này phù hợp cho công việc tổng vệ sinh nặng nhọc, ở những vị trí cao, nguy hiểm. Tùy theo quy mô công trình và nhu cầu của khách hàng mà chúng tôi sẽ gợi ý cho quý khách hàng nên lựa chọn thời gian định kỳ theo tuần, theo tháng hoặc theo quý để đến vệ sinh

Báo giá tạp vụ vệ sinh trung tâm thương mại

Dưới đây là bảng giá tạp vụ trung tâm thương mại hằng ngày BestClean gửi đến quý khách hàng tham khảo.

GIẢI PHÁP
CHI PHÍ 1 NHÂN VIÊN/THÁNG
Công trình 2 – 4 nhân viên
7.500.000 – 9.000.000
Công trình 5 – 10 nhân viên
7.200.000 – 8.500.000
Công trình 11 – 15 nhân viên
6.800.000 – 8.000.000
Trên 15 nhân viên
Liên hệ để được tư vấn

Bảng giá trên đây có thể biến động lên xuống thuộc vào nhiều yếu tố như là thời gian làm thêm giờ, công việc yêu cầu thêm,…. Do vậy, quý khách hàng hãy liên hệ trực tiếp đến BestClean thông qua số hotline 0901.859.662 hoặc liên hệ https://bestclean.vn/lien-he/ để nhận báo giá chính xác cũng như được tư vấn cụ thể hơn.

Tầm quan trọng của dịch vụ tạp vụ trung tâm thương mại

Tầm quan trọng của dịch vụ tạp vụ trung tâm thương mại

Tầm quan trọng của dịch vụ tạp vụ trung tâm thương mại

Tạp vụ trung tâm thương mại là dịch vụ không thể thiếu trong hoạt động của trung tâm thương mại. Nhờ dịch vụ này mà trung tâm thương mại luôn có không khí trong lành, thu hút khách hàng và nhà đầu tư. Ngoài ra, tạp vụ trung tâm còn ảnh hưởng đến sức khỏe nhân viên làm việc ở nơi đây cũng như là ảnh hưởng đến môi trường sống xung quanh của trung tâm thương mại.

XEM THÊM:

Mời bạn đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *