Dịch Vụ Tạp Vụ Trường Học

Bên cạnh gia đình thì trường học được xem là ngôi nhà thứ hai của mỗi người. Đây là nơi ươm mầm cho thế hệ tương lai, là nơi các em được học tập, vui chơi và được dạy dỗ. Một ngôi trường sạch sẽ giúp mang lại không gian học tập và làm việc thoải mái cho học sinh và cán bộ giáo viên nơi đây. Để tạo ra bầu không khí trong lành như vậy thì vai trò của tạp vụ trường học là vô cùng quan trọng.

Giới thiệu về dịch vụ tạp vụ trường học năm 2024

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp bestclean
BestClean cung cấp dịch vụ vệ sinh toàn diện cho doanh nghiệp

Tạp vụ trường học là gì?

Tạp vụ trường học là công việc vệ sinh của đội ngũ nhân viên có nhờ sự hỗ trợ của các thiết bị máy móc làm sạch chuyên dụng để làm sạch tất cả các khu vực của trường.

Các khu vực mà tạp vụ trường học sẽ dọn dẹp vệ sinh gồm: sân trường, phòng học, phòng giáo viên, nhà vệ sinh, các dãy hành lang, cầu thang,…

Giới thiệu về dịch vụ tạp vụ trường học
Giới thiệu về dịch vụ tạp vụ trường học

Dịch vụ tạp vụ có vai trò gì đối với trường học

Tạp vụ vệ sinh trường học giúp đảm bảo môi trường dạy và học lúc nào cũng sạch sẽ, thông thoáng. Vì đây là nơi học tập hằng ngày của các em học sinh do đó cần phải kiểm soát môi trường nơi đây. Đảm bảo trạng thái gọn gàng, không bụi bẩn, rác thải được kiểm soát tốt.

Tạp vụ trường học cũng thực hiện công việc bảo trì, sửa chữa cơ sở vật chất của trường học. Nhờ đó mà trường học lúc nào cũng như mới, tạo cảm giác hứng thú cho học sinh khi đến trường.

Lợi ích khi sử dụng Tạp vụ trường học

Hiện nay, nhiều trường học tự thuê lao công để dọn dẹp vệ sinh cho trường. Tuy nhiên, phương án này vô cùng không thỏa đáng. Sử dụng tạp vụ nội bộ trường học vừa gây tốn kém chi phí phải chi trả cho nhân công, vừa tốn chi phí cho công cụ vệ sinh, hóa chất vệ sinh. Mà hiệu quả đạt được lại không cao. Thay vào đó, bạn chỉ cần thuê tạp vụ để vệ sinh trường học thì mọi vấn đề đã được giải quyết. Sau đây, là một vài lợi ích sẽ nhận được khi sử dụng tạp vụ trường học.

Lợi ích khi sử dụng Tạp vụ trường học
Lợi ích khi sử dụng Tạp vụ trường học

Đảm bảo không gian trường học sạch sẽ

Đội ngũ nhân viên tạp vụ trường học sẽ làm sạch trường học một cách triệt để và toàn diện. Những vết bẩn cứng đầu do lâu ngày không được vệ sinh sẽ được đội ngũ nhân viên dùng máy móc và hóa chất chuyên dụng làm sạch. Những khu vực và thiết bị khó tiếp cận để vệ sinh như trần nhà, cửa kính trên cao, quạt trần, hệ thống đèn điện,… đều được vệ sinh sạch sẽ bởi các công cụ hỗ trợ và trình độ tay nghề bài bản của nhân viên.

Hiện nay, các cơ sở dạy học đều trang bị hệ thống máy chiếu hoặc ti-vi, nhân viên tạp vụ vệ sinh trường học phải có kiến thức và kinh nghiệm để tránh làm hư hỏng các thiết bị này. Nhờ khả năng vệ sinh mọi khu vực như vậy mà không gian của trường học luôn được sạch sẽ, tươm tất.

Tiết kiệm chi phí

Nếu sử dụng nhân viên vệ sinh nội bộ, quý khách hàng vừa tốn kém chi phí để trả lương vừa tốn kém chi phí cho công cụ, hóa chất vệ sinh mà hiệu quả vệ sinh nhận được lại không cao. Thay vào đó, bạn chỉ cần sử dụng dịch vụ tạp vụ trường học là mọi bụi bẩn, rác thải sẽ được xử lý gọn gàng.

Ngoài ra, nếu có hư hại trong quá trình vệ sinh thì phía công ty cung ứng tạp vụ trường học sẽ bồi thường theo đúng quy định. Giúp bạn giảm thiểu chi phí rủi ro hư hại xuống mức thấp nhất có thể.

Tạo ra môi trường học đường an toàn

An toàn ở đây được hiểu theo hai khía cạnh là cả sức khỏe bên trong lẫn thể chất bên ngoài.

Sức khỏe bên trong: Tạp vụ trường học giúp tạo ra một ngôi trường trong lành, sạch sẽ không rác thải và bụi bẩn. Điều này giúp ngăn chặn sự phát triển của các loại vi khuẩn gây bệnh cho con người. Nhờ vậy mà sức khỏe của học sinh và đội ngũ giáo viên sẽ được bảo vệ.

Thể chất bên ngoài: Tạp vụ trường học sẽ bảo trì và sửa chữa mọi không gian thuộc trường học. Tránh trường hợp học sinh và giáo viên bị thương vì các nguyên nhân như là: sân trường có nhiều ổ gà dễ gây té ngã, tay vịn cầu thang, bàn ghế lâu ngày bị hư hỏng nguy hiểm khi sử dụng; hệ thống điện bị rò rỉ gây giật điện hoặc các sự cố về điện,…

Tiêu chuẩn lựa chọn dịch vụ tạp vụ trường học

Ngày nay, số lượng công ty cung cấp dịch vụ tạp vụ trường học thành lập ngày càng nhiều. Mỗi công ty có một quy trình vệ sinh khác nhau. Điều này gây ra khó khăn cho quý khách hàng khi không biết nên lựa chọn công ty nào cho phù hợp với nhu cầu của mình. Sau đây, chúng tôi xin giới thiệu đến bạn một vài tiêu chuẩn để có thể lựa chọn cho mình được một dịch vụ tạp vụ trường học ưng ý nhất.

Tiêu chuẩn lựa chọn dịch vụ tạp vụ trường học
Tiêu chuẩn lựa chọn dịch vụ tạp vụ trường học

Có nghiệp vụ vệ sinh trường học

Tạp vụ vệ sinh làm sạch phải nắm rõ các kiến thức vệ sinh từ đó các khu vực khó vệ sinh hay các vết bẩn cứng đầu sau khi trải qua quy trình vệ sinh đều sẽ được xử lý. Đồng thời còn phải biết cách sử dụng hóa chất, thiết bị vệ sinh đúng cách, an toàn tránh gây ra thiệt hại về tài sản hay tệ hơn là gây ảnh hưởng tới sức khỏe con người.

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại hóa chất tẩy rửa khi kết hợp với nhau sẽ sinh ra khí độc gây ngạt thở, nhân viên vệ sinh phải được đào tạo để tránh sử dụng hai loại hóa chất đó đồng thời với nhau.

Đội ngũ nhân viên có trách nhiệm, chăm chỉ, trung thực

Khi thuê tạp vụ trường học thì nhà trường thường không quản lý sát sao mà chỉ nghiệm thu kết quả vệ sinh. Do đó nhân viên tạp vụ trường học cần phải có tính thần trách nhiệm, chăm chỉ làm việc mang đến cho khách hàng chất lượng vệ sinh tốt nhất. Không lười biếng mà bỏ bê công việc hoặc chỉ làm qua loa cho xong.

Thêm nữa, tạp vụ trường học có thể sẽ được bàn giao chìa khóa các phòng của trường để thuận tiện cho việc vệ sinh làm sạch. Vậy nên yêu cầu nhân viên cần phải có tính trung thực để không xảy ra tình trạng mất cắp.

Đầy đủ giấy tờ, hồ sơ theo pháp luật

Quý khách hàng cần lựa chọn công ty cung cấp tạp vụ có đầy đủ giấy tờ hoạt động theo quy định của pháp luật. Nhân viên của công ty cũng cần phải cung cấp cho công ty sơ yếu lý lịch rõ ràng. Như vậy bạn mới có thể đặt niềm tin vào công ty cung cấp tạp vụ trường học đó. Đội ngũ nhân viên uy tín, công ty uy tín thì mới đảm bảo an toàn cho trường học. Tránh để kẻ xấu lợi dụng công việc vệ sinh để gây ảnh hưởng xấu cho nhà trường.

Giá thành phù hợp

Quý khách hàng nên lựa chọn công ty vệ sinh có giá cả đi đôi với chất lượng dịch vụ mà họ mang đến. Không nên bất chấp vì chi phí thấp mà mặc kệ chất lượng vệ sinh không tốt. Nhưng cũng nên tham khảo bảng giá ở nhiều công ty khác nhau để có thể ước chừng mức giá, tránh trường hợp bị “hét giá” quá mức.

Dịch vụ cung cấp tạp vụ trường học BestClean Việt Nam

Bạn đang đau đầu vì chưa tìm kiếm được công ty cung cấp tạp vụ trường học uy tín, hiệu quả làm sạch cao cùng chi phí lại hợp lý thì BestClean chính là lựa chọn hàng đầu dành cho bạn. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo bài bản cùng trang thiết bị vệ sinh hiện đại nhất. Cam đoan sẽ mang đến cho bạn một không gian trường học sạch sẽ thoáng mát mỗi ngày.

Dịch vụ cung cấp tạp vụ trường học BestClean Việt Nam
Dịch vụ cung cấp tạp vụ trường học BestClean Việt Nam

BestClean cung cấp đầy đủ các gói tạp vụ vệ sinh trường học để quý khách hàng có thể lựa chọn theo nhu cầu. Gồm:

  • Tạp vụ trường học theo giờ: Đội ngũ nhân viên sẽ dọn dẹp, vệ sinh theo thời gian mà khách hàng đã chỉ định
  • Tạp vụ trường học hằng ngày: Mỗi ngày, nhân viên vệ sinh sẽ vệ sinh theo lịch mà khách hàng đã đặt trước
  • Tạp vụ trường học định kỳ: Tùy vào yêu cầu và nhu cầu của quý khách hàng mà chúng tôi sẽ tổng vệ sinh định kỳ theo tuần theo tháng hoặc theo quý.
BestClean đã và đang cố gắng hoàn thiện chất lượng dịch vụ của mình một cách tốt nhất. Đảm bảo mang lại sự hài lòng cho quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi.

Báo giá tạp vụ vệ sinh trường học【05/2024】

GIẢI PHÁP
CHI PHÍ 1 NHÂN VIÊN/THÁNG
Công trình 2 – 4 nhân viên
7.500.000 – 9.000.000
Công trình 5 – 10 nhân viên
7.200.000 – 8.500.000
Công trình 11 – 15 nhân viên
6.800.000 – 8.000.000
Trên 15 nhân viên
Liên hệ để được tư vấn

Trên đây là bảng giá đối với tạp vụ vệ sinh trường học hằng ngày dành cho quý khách hàng có thể tham khảo.

Tuy nhiên, phụ thuộc vào khối lượng công việc, số giờ làm việc, yêu cầu thêm dịch vụ,… thì giá cả sẽ có sự thay đổi. Để được nhận báo giá chính xác, bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline: 0901.859.662 hoặc đăng ký tại: https://bestclean.vn/lien-he/

Xem thêm: Dịch vụ cung cấp tạp vụ văn phòng

Tầm quan trọng của dịch vụ tạp vụ trường học

Tầm quan trọng của dịch vụ tạp vụ trường học
Tầm quan trọng của dịch vụ tạp vụ trường học

Trong môi trường sạch sẽ, việc học tập và giảng dạy của giáo viên và học sinh sẽ đạt được hiệu quả, chất lượng cao. Hơn nữa, một bầu không khí trong lành còn bảo đảm về mặt sức khỏe con người, tránh những tác nhân gây hại. Do đó, tạp vụ trường học có vai trò vô cùng quan trọng, không thể thiếu trong quá trình hoạt động của nhà trường.

Bạn đang tìm kiếm cho mình dịch vụ cung cấp tạp vụ trường học thì đừng bỏ qua BestClean. Là địa chỉ “vàng” trong việc cung cấp các dịch vụ vệ sinh. Chúng tôi vô cùng hân hạnh khi được trở thành đối tác đáng tin cậy của bạn.

Mời bạn đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *