Dịch vụ vệ sinh công nghiệp Hậu Giang

Bất cứ ai cũng đều muốn làm việc và nghỉ ngơi trong không gian sạch sẽ, trong lành và ngăn nắp để đảm bảo sức khỏe cũng như năng suất làm việc. Tuy nhiên, công việc bận rộn khiến chúng ta không có nhiều thời gian để dọn dẹp. Chính vì vậy, vệ sinh công nghiệp Hậu Giang ra đời nhằm mang đến những biện pháp tối ưu giúp nơi ở nơi làm việc của bạn luôn trong trạng thái sạch đẹp và an toàn. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về loại dịch vụ này.

Tổng quan vệ sinh công nghiệp Hậu Giang năm 2024

Tổng quan vệ sinh công nghiệp Hậu Giang
Tổng quan vệ sinh công nghiệp Hậu Giang

Hậu Giang là một trong những tỉnh có nền kinh tế phát triển tương đối tốt với nhiều khu công nghiệp lớn, thu hút lượng lớn vốn đầu tư của nhiều đối tác trong và ngoài nước. Theo đó, các công ty vệ sinh công nghiệp cũng được mở rộng để phục vụ cho quá trình phát triển kinh tế một cách tốt nhất.

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp bestclean
BestClean cung cấp dịch vụ vệ sinh toàn diện cho doanh nghiệp

Bởi lẽ dịch dụ vệ sinh công nghiệp Hậu Giang sẽ đảm bảo cho quá trình hoạt động được thực hiện an toàn, năng xuất, chất lượng, tạo ra môi trường làm việc sạch cho doanh nghiệp và người lao động. Do dó, vệ sinh công nghiệp Hậu Giang là dịch vụ vô cùng hữu ích góp phần thúc đẩy sự phát triển cho các khu công nghiệp.

Công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Hậu Giang – BestClean

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp uy tín, chuyên nghiệp - BestClean.vn
Dịch vụ vệ sinh công nghiệp uy tín, chuyên nghiệp – BestClean.vn

Với những ai thường xuyên sử dụng dịch vệ sinh nhà cửa, vệ sinh công nghiệp thì chắc chắn biết đến dịch vụ vệ sinh công nghiệp của BestClean. BestClean là một công ty vệ sinh tại Tây Ninh đã hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp. Sự chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng chính là chìa khóa mang lại thành công cho BestClean cũng như là kim chỉ nam để chúng tôi có được sự hài lòng của khách hàng.

Công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Hậu Giang - BestClean
Công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Hậu Giang – BestClean

Đến với BestClean, khách hàng sẽ được cung cấp đa dạng các dịch vụ làm sạch công nghiệp, xử lý chống thấm, sơn và bảo dưỡng công trình dân dụng và công nghiệp. Nhằm đảm bảo sự tiện lợi và kinh tế, BestClean cam kết không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ để đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu của khách hàng cũng như mở rộng địa bàn kinh doanh.

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp giá rẻ ở Hậu Giang

Sở hữu đa dạng các gói dịch vụ vệ sinh công nghiệp Hậu Giang nhưng BestClean nổi tiếng nhất với 3 loại dịch vụ vệ sinh công nghiệp sau:

Vệ sinh Nhà xưởng – Nhà máy tại Hậu Giang

Môi trường làm việc tại xưởng và nhà máy thường xuyên có nhiều bụi bặm và ô nhiễm do xe cộ di chuyển và máy móc trong quá trình hoạt động tạo ra bụi bẩn và khí thải rất nhiều. Để bảo vệ sức khỏe cho những người làm việc tại đây cũng như hỗ trợ quá trình sản xuất diễn ra suôn sẻ, việc vệ sinh nhà xưởng định kỳ là rất quan trọng.

Dịch vụ vệ sinh Nhà xưởng - Nhà máy khu công nghiệp
Dịch vụ vệ sinh Nhà xưởng – Nhà máy khu công nghiệp

Do đó, gói dịch vụ vệ sinh nhà xưởng Hậu Giang sẽ đảm nhận công việc làm sạch nhà xưởng định kỳ, nhanh chóng và đúng thời hạn. Quý khách có thể lựa chọn các gói như dịch vụ dọn dẹp nhà xưởng mới thi công, dịch vụ vệ sinh định kỳ theo tháng-quý-năm hay dịch vụ vệ sinh văn phòng nhà xưởng.

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp giá rẻ ở Hậu Giang
Dịch vụ vệ sinh công nghiệp giá rẻ ở Hậu Giang

Dịch vụ vệ sinh Nhà ở – Biệt thự – Văn phòng tại tỉnh Hậu Giang

Dịch vụ vệ sinh Nhà cửa - Biệt thự - Căn hộ
Dịch vụ vệ sinh Nhà cửa – Biệt thự – Căn hộ
Điểm tương đồng với vệ sinh nhà xưởng Hậu Giang, thì gói dịch vụ vệ sinh nhà ở – Biệt thự – Văn phòng là giải pháp khiến không gian sinh hoạt và làm việc của bạn trở nên sạch sẽ, ngăn nắp nhất. Nhưng điểm khác biệt, gói vệ sinh này sẽ có nhiều hạng mục làm sạch dựa theo các tiêu chí khác nhau, chẳng hạn:
 • Vệ sinh nhà mới xây
 • Làm sạch nhà ở lâu ngày
 • Đánh bóng tẩy rửa sàn
 • Hút bụi trần nhà
 • Tẩy rửa toilet, lau bụi bẩn cửa sổ, quạt trần,…
 • Làm sạch các gian phòng theo yêu cầu (phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp, văn phòng làm việc…)

Vệ sinh công nghiệp sau xây dựng

Vệ sinh công nghiệp sau xây dựng là một công việc vô cùng quan trọng với các chủ đầu tư trước khi đưa công trình vào sử dụng, đồng thời cũng rất cần thiết với các hộ gia đình trước khi vào ở. Với gói dịch vụ này, quý khách sẽ được hỗ trợ 2 bước dọn sạch là vệ sinh phần thô và vệ sinh phần tinh.
 1. Vệ sinh phần tinh: thực hiện các công việc dọn rác thải xây dựng; thu gom phế liệu kim loại; loại bỏ các mảnh vụn còn sót trên sàn; quét cửa ra vào và hành lang…
 2. Vệ sinh phần tinh: là vệ sinh trần nhà; vệ sinh tường; lau kính bằng các hóa chất làm sạch; giặt thảm; lau sàn loại bỏ bụi bẩn, sơn, vôi, vữa, các vết ố ….

Bảng giá vệ sinh công nghiệp Hậu Giang năm 2024

BestClean xin gửi báo giá dịch vụ vệ sinh công nghiệp Hậu Giang như sau:

BẢNG GIÁ VỆ SINH CÔNG NGHIỆP HẬU GIANG
Dịch vụ cung cấp
Đơn giá
Đơn vị tính
Tổng vệ sinh văn phòng định kỳ
10-15k
m2
Tổng vệ sinh văn phòng sau xây dựng
15 – 20k
m2
Tổng vệ sinh nhà ở
19k
m2
Vệ sinh kính mặt ngoài văn phòng
5 – 20k
m2
Vệ sinh kính mặt trong
6 – 10k
m2
Vệ sinh các loại ghế văn phòng
8 – 30k
cái
Giăt nệm
249k (loại ngang 1,2m – 1,4m)
299k (loại ngang 1,6 – 1,8m)
cái
Giặt ghế sofa văn phòng
300-600k
bộ
Giặt rèm cửa văn phòng
60 – 80k
kg

Ngoài ra, bảng giá còn phụ thuộc vào nhiều tiêu chí khác mới xác định được giá cụ thể. Để biết gói vệ sinh công nghiệp Hậu Giang mà khách hàng đặt có giá chi tiết là bao nhiêu thì trong quá trình khảo sát nhân viên sẽ ước tính, chốt giá và gửi giấy báo giá cho khách hàng.

Quy trình cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Hậu Giang

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp bestclean
Quy trình cung ứng dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại BestClean.vn

Bước 1: Nhân viên tư vấn tiếp nhận yêu cầu dịch vụ của khách hàng bằng hình thức trực tiếp hay thông qua tell:0901859622 hay zalo: https://zalo.me/bestclean

Bước 2: Tiếp đó, nhân viên tư vấn báo cáo lại cho ban chuyên môn cử người đi khảo sát công trình vệ sinh công nghiệp. Việc đi khảo sát để nhân viên chúng tôi xem xét, đánh giá mức độ cần xử lý, từ đó chuẩn bị hóa chất, thiết bị và nhân công phù hợp.

Bước 3: Sau khi ký xong hợp đồng, đội ngũ nhân viên đến tận nơi mang theo các thiết bị chuyên dụng và hóa chất phù hợp với công trình và tiến hành làm sạch theo đúng thời hạn thỏa thuận

Bước 4: Nhân viên phụ trách đến kiểm tra lại khu vực đã làm vệ sinh một lần nữa để quý khách hàng yên tâm về dịch vụ. Cuối cùng nghiệm thu và bàn giao lại công trình cho khách hàng, tiến hàng thanh toán chấm dứt hợp đồng.

BestClean cung cấp dịch vụ vệ sinh Hậu Giang tất cả khu vực

BestClean cung cấp dịch vụ vệ sinh Hậu Giang tất cả khu vực
BestClean cung cấp dịch vụ vệ sinh Hậu Giang tất cả khu vực

BestClean cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp Hậu Giang không chỉ ở khu vực thành phố mà còn cung cấp tất cả các khu vực quận, huyện lớn nhỏ trong tỉnh. Cụ thể:

 • Dịch vụ vệ sinh Phụng Hiệp
 • Vệ sinh công nghiệp Hậu Giang – Long Mỹ
 • Vệ sinh công nghiệp Vỹ Thủy
 • Dịch vụ vệ sinh Châu Thành
 • Vệ sinh công nghiệp Châu Thành A

Lợi ích khi sử dụng vệ sinh công nghiệp Hậu Giang tại BestClean

Lợi ích khi sử dụng vệ sinh công nghiệp Hậu Giang tại BestClean
Lợi ích khi sử dụng vệ sinh công nghiệp Hậu Giang tại BestClean

Chắc có nhiều khách hàng phân vân với việc lựa chọn vệ sinh công nghiệp Hậu Giang tại BestClean. Bởi vì nhiều người chưa biết được các lợi ích mà BestCLean sẽ mang lại khi sử dụng dịch vụ tại đây là gì?. Sau đây, chúng tôi sẽ cho quý khách hàng thấy được những lợi ích mà chúng tôi đem lại như sau:

 • Nhân lực công ty đông đảo nhiệt tình và có năng lực. Những hạng mục nếu cần số lượng lớn thì BestClean hoàn toàn có đủ nguồn nhân lực đáp ứng yêu cầu khách hàng đảm bảo làm sạch nhanh chóng, đúng thời hạn.
 • Vô vàng mã ưu đãi, đặc biệt là những dịp lễ quan trọng hay các buổi tri ân khách hàng, buổi tiệc sinh nhật – ngày thành lập công ty.
 • Khách hàng còn nhận được lời tư vấn nhiệt tình cùng với những thông tin hữu ích giúp quý khách có được sự lựa chọn phù hợp mà không phải tốn nhiều chi phí.
 • Khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ từ lần thứ 2 sẽ có được nhiều lợi nhuận hơn, chẳng hạn là phiếu giảm giá cho lần dùng sau hay những món quà thiết thực nhân dịp tri ân khách hàng thân thuộc.
Bài viết trên đây, BestClean đã giới thiệu gần như đầy đủ mọi thông tin về vệ sinh công nghiệp Hậu Giang. Nếu quý khách hàng muốn biết thêm nhiều thông tin hữu ích hơn thì trực tiếp đến trụ sở của BestClean. Chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách sự tận tình trong quá trình tư vấn cũng như sự trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng các gói dịch vụ vệ sinh tại Hậu Giang.

XEM THÊM


FAQ - Dịch vụ vệ sinh công nghiệp Hậu Giang

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp Hậu Giang được BestClean phục vụ Quý khách hàng tại tất cả các khu vực và thành phố như:

 • Dịch vụ vệ sinh Phụng Hiệp
 • Vệ sinh công nghiệp Hậu Giang – Long Mỹ
 • Vệ sinh công nghiệp Vỹ Thủy
 • Dịch vụ vệ sinh Châu Thành
 • Vệ sinh công nghiệp Châu Thành A

BestClean cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp đa dạng tới Quý khách hàng như:

 • Vệ sinh công nghiệp
 • Vệ sinh Nhà xưởng – Nhà máy khu công nghiệp
 • Vệ sinh Nhà ở – Biệt thự – Văn phòng
 • Dịch vụ vệ sinh sau xây dựng
 • Vệ sinh duy trì, định kỳ cho cơ quan, công ty
 • Cung cấp tạp vụ
 • Phun khử khuẩn & kiểm soát công trùng
 • Dịch vụ vệ sinh Sofa/ Nệm/ Thảm/ Rèm cửa

Quý khách hàng có nhu cầu cần sử dụng dịch vụ vệ sinh liên hệ qua Zalo/ Hotline: 0901.859.622, Chúng tôi sẽ tiếp nhận, tư vấn và báo giá miễn phí.

Mời bạn đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *