Dịch vụ vệ sinh công nghiệp Sóc Trăng

Vệ sinh công nghiệp Sóc Trăng là công việc cần thiết để duy trì môi trường sinh hoạt và làm việc luôn sạch sẽ và an toàn. Tuy nhiên, trong cuộc sống hiện đại thời nay, mọi người thường ít có thời gian rảnh để chăm chút cho nơi ở nơi làm việc của mình, cũng như tìm hiểu về các phương pháp làm sạch hiệu quả. Vì vậy, dịch vụ vệ sinh công nghiệp Sóc Trăng của BestClean chính là sự lựa chọn làm sạch nhanh chóng và phù hợp với mọi nhu cầu của bạn.

Tổng quan vệ sinh công nghiệp Sóc Trăng năm 2024

Tổng quan vệ sinh công nghiệp Sóc Trăng
Tổng quan vệ sinh công nghiệp Sóc Trăng

Vệ sinh công nghiệp Sóc Trăng đang là một trong những dịch vụ nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng. Đặc biệt, hiện nay ở Sóc Trăng, yêu cầu về môi trường sống, môi trường làm việc ngày càng trở nên cao hơn thì vấn đề dọn dẹp, làm sạch cũng trở nên quan trọng hơn.

Bởi vậy, nhiều công ty vệ sinh tại Sóc Trăng mọc lên tập trung chủ yếu ở các khu vực có nhiều nhóm ngành công nghiệp phát triển. Mục đích của các công ty vệ sinh công nghiệp Sóc trăng là làm sạch môi trường sống mang đến không gian sinh hoạt trở nên gọn gàng hơn, nâng cao chất lượng cuộc sống.

Công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Sóc Trăng – BestClean

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp uy tín, chuyên nghiệp - BestClean.vn
Dịch vụ vệ sinh công nghiệp uy tín, chuyên nghiệp – BestClean.vn

BestClean tự tin là công ty vệ sinh tại Sóc Trăng chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp hiện đại, chuyên nghiệp. Hơn nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm sạch, BestClean tiến hành vệ sinh nhà cửa, nhà xưởng, khách sạn hay nhóm công nghiệp khác cho khách hàng một cách khoa học, vệ sinh đúng quy trình và đúng thời hạn.

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp bestclean
BestClean cung cấp dịch vụ vệ sinh toàn diện cho doanh nghiệp

Chúng tôi nhận tổng vệ sinh dọn dẹp, tẩy rửa và làm sạch toàn bộ các công trình, các khu công nghiệp, nhà ở từ vệ sinh sân thượng tới các gian phòng, vệ sinh cầu thang,… Với sự chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên cùng hệ thống máy móc, dụng cụ trang thiết bị hóa chất chuyên dụng, BestClean cam kết sẽ vệ sinh sạch đẹp không gian sống và làm việc của quý khách từ trên xuống dưới, từ trong ra ngoài sạch không tì vết.

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp giá rẻ ở Sóc Trăng

BestClean.vn được biết đến là địa chỉ cung cấp đa dạng các loại dịch vụ vệ sinh tại Sóc Trăng. Để truyền tải thông tin từng gói dịch vụ cho quý khách thì không thể hết được, chúng tôi xin giới thiệu 3 gói cơ bản dưới đây như sau:

Vệ sinh Nhà xưởng – Nhà máy tại Sóc Trăng

Hàng năm, tất cả công ty đều phải vệ sinh nhà máy và kho xưởng của mình ít nhất 1 đến 2 lần/năm. Vì sau thời gian sử dụng lâu dài, các vết bụi bẩn công nghiệp và dầu mỡ máy móc tích tụ lại khiến chúng ta không thể nào làm sạch bằng tay được mà phải cần một dịch vụ vệ sinh nhà xưởng Sóc Trăng chuyên nghiệp mới có thể đảm nhận được.

Dịch vụ vệ sinh Nhà xưởng - Nhà máy khu công nghiệp
Dịch vụ vệ sinh Nhà xưởng – Nhà máy khu công nghiệp

Khi lựa chọn gói dịch vụ này sẽ bao gồm các công việc như vệ sinh trần nhà xưởng, vệ sinh sàn nhà sưởng, vệ sinh các thiết bị máy móc, băng truyền sản xuất … tất cả những công việc này phải cần có nhiều kỹ năng chuyên sâu như nhân viên của BestClean mới có thể đảm nhận được.

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp giá rẻ ở Sóc Trăng
Dịch vụ vệ sinh công nghiệp giá rẻ ở Sóc Trăng

Dịch vụ vệ sinh Nhà ở – Biệt thự – Văn phòng tại tỉnh Sóc Trăng

Dịch vụ vệ sinh Nhà ở – Biệt thự – Văn phòng là một trong những dịch vụ vệ sinh công nghiệp Sóc Trăng phổ biến được nhiều khách hàng tìm kiếm. Thông thường, dịch vụ này được chia làm 2 loại chính là vệ sinh, làm sạch một lần và vệ sinh theo định kỳ (6-12 tháng/ lần).

Dịch vụ vệ sinh Nhà cửa - Biệt thự - Căn hộ
Dịch vụ vệ sinh Nhà cửa – Biệt thự – Căn hộ

Trong đó, vệ sinh làm sạch một lần thường làm công việc dọn vệ sinh nhà ở, biệt thự hay văn phòng mới xây. Còn vệ sinh nhà theo định kỳ là gói dịch vụ thực hiện theo đúng lịch trình như ngày, giờ, tuần, tháng theo nhu cầu của khách hàng. Gói này phù hợp với những hộ gia đình có trẻ nhỏ, những văn phòng bận rộn việc kinh doanh…

Xem thêm: Dịch vụ vệ sinh văn phòng tại TPHCM

Vệ sinh công nghiệp sau xây dựng.

Sau xây dựng, công trình vừa hoàn thành thường xuất hiện vô số các rác thải và bụi bẩn gây hại còn sót lại khiến bạn cảm thấy khó chịu. Đừng lo, BestClean sẽ có biện pháp giải quyết nhanh gọn vấn đề này đme lại cho quý khách hàng một không gian sạch sẽ, an toàn.

Dịch vụ vệ sinh tòa nhà - văn phòng công ty trọn gói tại BestClean.vn
Dịch vụ vệ sinh tòa nhà – văn phòng công ty trọn gói tại BestClean.vn

Công việc cần thực hiện trong dịch vụ vệ sinh công nghiệp sau xây dựng bao gồm tẩy rửa các vết bẩn bám trên tường và sàn nhà; hút sạch các mảnh vỡ vụn còn sót lại, lau kính mặt trong và ngoài công trình và nhiều công việc khác nữa.

Bảng giá vệ sinh công nghiệp Sóc Trăng năm 2024

Lý do BestClean thu hút nhiều khách hàng không chỉ bởi chất lượng tốt, nhân viên thân thiện, hoàn thiện công việc đúng thời hạn mà một điểm đáng ghi điểm khác nữa chính là giá cả tốt. Giá vệ sinh công nghiệp Sóc Trăng sẽ được công khai chi tiết từng hạng mục trên trang chủ của công ty cho khách hàng dễ dàng theo dõi.

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ VỆ SINH CÔNG NGHIỆP TẠI SÓC TRĂNG
DỊCH VỤ
GIÁ DỊCH VỤ VỆ SINH
Tổng vệ sinh văn phòng sau xây dựng
Chỉ từ 19k x Diện tích
Tổng vệ sinh văn phòng định kỳ
10-15k/m2
Dịch vụ chà sàn văn phòng
9-20k/m2
Tổng vệ sinh văn phòng sau xây dựng
10-15k/m2
Giặt thảm văn phòng
7– 20k/m2
Giặt ghế sofa văn phòng
300-600k/bộ
Giặt rèm cửa văn phòng
60 – 80k/kg
Giá dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ
Phụ thuộc vào số giờ/buổi theo yêu cầu và thường giá dịch vụ từ 34-89k/giờ
Dịch vụ vệ sinh nhà Bình Dương/Vệ sinh kho xưởng
Khảo sát thực tế và báo giá
Căn hộ chung cứ
19k x diện tích
Ưu đãi tới 20% cho khách hàng thân thiết sử dụng định kfy thường xuyên

Quy trình cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Sóc Trăng

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp bestclean
Quy trình cung ứng dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại BestClean.vn

Có nhiều người kể cả khách hàng thân thuộc của BestClean vẫn chưa biết được quy trình cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp Sóc Trăng gồm những bước nào? Dưới đây là các bước cơ bản nhất mà BestClean muốn truyền tải với quý khách như sau:

 • Nhân viên tư vấn ghi nhận thông tin cũng như yêu cầu của khách hàng thông qua các phương thức như trực tiếp gặp mặt trao đổi hoặc số điện thoại ( tell: 0901859622)/ zalo: https://zalo.me/bestclean.
 • Nhân viên sẽ đến khảo sát thực tế để xem xét, đánh giác mức độ cần vệ sinh, từ đó lên phương án tối ưu giải quyết vấn đề của quý khách và báo giá cụ thể
 • Khi cả hai bên đồng ý và ký kết hợp đồng giao dịch, nhân viên vệ sinh công nghiệp Sóc Trăng tiến hành thi công các hạng mục đã thỏa thuận trong hợp đồng.
 • Khi nhân viên hoàn thành hạng mục đúng thời gian, người chủ chịu trách nhiệm dịch vụ thực hiện công việc kiểm tra một lần nữa rồi bàn giao lại cho khách hàng xem xét. Nếu hài lòng thì chúng tôi xuất hóa đơn để khách hàng thanh toán dịch vụ.

BestClean cung cấp dịch vụ vệ sinh Sóc Trăng tất cả khu vực

BestClean cung cấp dịch vụ vệ sinh Sóc Trăng tất cả khu vực
BestClean cung cấp dịch vụ vệ sinh Sóc Trăng tất cả khu vực

BestClean cung cấp dịch vụ vệ sinh Sóc Trăng ở tất cả khu vực thuộc tỉnh Sóc Trăng:

 • Vệ sinh công nghiệp Sóc Trăng – Kế Sách
 • Vệ sinh công nghiệp Long Phú
 • Dịch vụ vệ sinh Mỹ Tú, Mỹ Xuyên
 • Dịch vụ vệ sinh Thạnh Trị
 • Dịch vụ vệ sinh công nghiệp Vĩnh Châu

Lợi ích khi sử dụng vệ sinh công nghiệp Sóc Trăng tại BestClean

Lợi ích khi sử dụng vệ sinh công nghiệp Sóc Trăng tại BestClean
Lợi ích khi sử dụng vệ sinh công nghiệp Sóc Trăng tại BestClean
 • Tiết kiệm thời gian cho những việc quan trọng hơn: Thật tuyệt khi môi trường sinh hoạt của bạn sạch sẽ không tì vết bao gồm cả những khu vực khó tiếp cận. Quý khách không phải đau đầu về vấn đề vệ sinh công nghiệp, vì đã có Đội ngũ nhân viên của BestClean sẽ thay bạn thực hiện điều đó bằng tất cả các kỹ năng và thiết bị thực hiện sẵn có trong thời gian ngắn nhất có thể.
 • Bảo vệ sức khỏe trong mọi điều kiện: Tổng vệ sinh tất cả mọi ngóc ngách thường ngày giúp hạn chế nấm mốc, khử khuẩn căn hộ, giảm các nguy cơ lây bệnh.
 • Công cụ tiên tiến giúp thực hiện công việc vệ sinh tốt hơn: Cho dù quý khách có chà rửa hay lau như thế nào, các công cụ và dung dịch tẩy rửa mà bạn sử dụng sẽ không thể làm sạch hoàn toàn bụi bẩn. Chính vì vậy, công ty vệ sinh công nghiệp Sóc Trăng sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này bằng việc áp dụng những công cụ và phương pháp làm sạch tiên tiến nhất. Thay vì mất hàng giờ để cố gắng tẩy sạch vết bẩn cứng đầu bằng sự hỗ trợ của máy móc hiện đại, việc làm sạch chỉ trong tích tắc.

Với những thông tin cơ bản trên sẽ giúp khách hàng có thêm nhiều thông tin hữu ích khi lựa chọn dịch vụ vệ sinh công nghiệp Sóc Trăng cho mình. Nếu khách hàng muồn tìm kiếm một địa chỉ cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp đáng tin cậy thì hãy liên hệ đến BestClean nhé.

XEM THÊM


FAQ - Dịch vụ vệ sinh công nghiệp Sóc Trăng

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp Sóc Trăng được BestClean phục vụ Quý khách hàng tại tất cả các khu vực và thành phố như:

 • Vệ sinh công nghiệp Sóc Trăng – Kế Sách
 • Vệ sinh công nghiệp Long Phú
 • Dịch vụ vệ sinh Mỹ Tú, Mỹ Xuyên
 • Dịch vụ vệ sinh Thạnh Trị
 • Dịch vụ vệ sinh công nghiệp Vĩnh Châu

BestClean cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp đa dạng tới Quý khách hàng như:

 • Vệ sinh công nghiệp
 • Vệ sinh Nhà xưởng – Nhà máy khu công nghiệp
 • Vệ sinh Nhà ở – Biệt thự – Văn phòng
 • Dịch vụ vệ sinh sau xây dựng
 • Vệ sinh duy trì, định kỳ cho cơ quan, công ty
 • Cung cấp tạp vụ
 • Phun khử khuẩn & kiểm soát công trùng
 • Dịch vụ vệ sinh Sofa/ Nệm/ Thảm/ Rèm cửa

Quý khách hàng có nhu cầu cần sử dụng dịch vụ vệ sinh liên hệ qua Zalo/ Hotline: 0901.859.622, Chúng tôi sẽ tiếp nhận, tư vấn và báo giá miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *